Chuyển nhượng : Liverpool đã có Keane

Thông tin trên được tiết lộ bởi tờ Mirror- khuyến mãi Vwin . Theo tờ báo này, giữa Liverpool và Keane đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ.

keane

Cụ thể, cựu trung vệ của Man Utd hiện chỉ còn chờ xem Liverpool có thể giành vé dự Champions League vào mùa tới hay không trước khi ký hợp đồng với The Kop với thời hạn được cho là 4 năm.

Trong khi đó,  Burnley dù ra sức giữ chân Keane, song việc Liverpool đưa ra lời đề nghị 25 triệu bảng khiến đội chủ sân Vwin Turf Moor đang tỏ ra đắn đo. Dù sao thì trung vệ Michael Keane cũng chỉ còn lại 1 năm hợp đồng với đội bóng này.

Trước khi đạt thỏa thuận với Keane, Liverpool cũng theo đuổi một trung vệ khác tại Ngoại hạng Anh là Van Dijk. Dù vậy, trong một diễn biến mới nhất, HLV trưởng của Southampton Claude Puel cho biết trung vệ người Hà Lan sẽ tiếp tục gắn bó với CLB trong mùa tới.

Michael Keane năm nay 24 tuổi, trưởng thành từ lò đào tạo của Man Utd trước khi ký hợp đồng 3.5 năm với đội chủ sân Turf Moor. Sau 3 năm chơi bóng tại đây, Keane đã có những trưởng thành vượt bậc và trở thành một trong những trung vệ hàng đầu tại Anh. Mùa này, Keane đã ra sân tổng cộng 39 trận trên mọi đấu trường và có được 2 bàn thắng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*